- Redmi Pro có cấu hình khá với bản cao nhất dùng RAM 4 GB, dung lượng 128 GB với giá bán tương đương 300 USD.

Redmi Pro có cấu hình khá với bản cao nhất dùng RAM 4 GB, dung lượng 128 GB với giá bán tương đương 300 USD.

Tin liên quan

» Xiaomi trình làng xe đạp điện thông minh có thể gấp gọn
» Xiaomi Mi Note 2 cấu hình mạnh sắp ra mắt

 
Redmi Pro có camera kép, vỏ kim loại và pin 4.050 mAh với độ mỏng 8,15mm.

Xiaomi cuối cùng đã tham gia cuộc chơi smartphone camera kép. Hãng này vừa công bố mẫu sartphone Redmi Pro với 2 ống kính camera để tạo hiệu ứng bokeh. Đây là tính năng đã có trên chiếc Huawei P9 và mẫu HTC One M8 ra mắt năm 2014.

Điểm thú vị ở đây là 2 camera này của máy không giống nhau. Người dùng có một camera 13 megapixel cảm biến Sony và một camera 5 megapixel cảm biến Samsung. Xiaomi ghép nối dữ liệu ảnh từ cả 2 camera này, cho phép người dùng điều chỉnh độ sâu trường ảnh, tạo ra những bức ảnh xóa phông đẹp mắt hơn. Hiệu ứng này có hiệu quả tốt nhất khi chụp chân dung hoặc cận cảnh vật thể.

Xiaomi không công bố tính năng nào khác cho hệ thống camera kép này, chẳng hạn zoom hoặc chụp thiếu sáng.

Về cấu hình, model có tên gọi Pro này không quá khác biệt so với những chiếc Redmi khác. Máy có vỏ kim loại, RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 128 GB và chip xử lý MediaTek Helio X25 với 10 nhân xử lý. Máy hỗ trợ 4G LTE, 2 SIM (SIM 2 đồng thời là khay chứa thẻ nhớ). Redmi Pro cũng có cảm biến vân tay, đặt dưới phần màn hình 5,5 inch Full HD OLED.

Phiên bản tiêu chuẩn của Redmi Pro có RAM 3 GB, dung lượng 32 GB và chip Helio X20. Hãng thêm 2 phiên bản khác với cấu hình lần lượt là RAM 4 GB/64 GB và RAM 3 GB/64 GB. Cả 2 đều dùng chip X25.

Máy sẽ bán ra vào ngày 6/8 với giá lần lượt 225 USD và 300 USD cho các bản tiêu chuẩn và cao cấp. Sau Trung Quốc, model này sẽ sớm có mặt tại Ấn Độ, Hong Kong hay Singapore.

Tin liên quan

» Cận cảnh Xiaomi Mi Max màn hình lớn, giá 5 triệu đồng
» So tốc độ nhận vân tay của Xiaomi Mi5 với iPhone 6s

Theo Đức Nam (Zing)
  • Tags:

Bình luận